ไม่ค่อยรู้เรื่อง! “โค้ชไอบีเอ” อวยมือเซตเจ้าถิ่น ชี้ “พรพรรณ”

วอลเลย์บอล

หลังปลดล็อกชนะนัดแรก คิม โฮ-ชุล เฮดโค้ช “ไอบีเค อัลโทส” อวยมือเซตเจ้าถิ่น ชี้ “พรพรรณ” ดูเหมือนจะไม่ค่อยรู้เรื่องวอลเลย์บอลเกาหลี

วันที่ 30 ต.ค. 66 ควันหลงการแข่งขันวอลเลย์บอล โคโว วี-ลีก เกาหลี ฤดูกาล 2023/24 ซึ่ง ไอบีเค อัลโทส ทีมของ “ชมพู่” พรพรรณ เกิดปราชญ์ พลิกชนะ ไฮพาส ต้นสังกัดของ “โมเม” ธนัชชา สุขสด 3-2 เซต 22-25, 21-25, 25-19, 25-21 และ 15-13 ขยับขึ้นที่ 6 ของลีก และนับเป็นชัยชนะนัดแรกหลังเปิดฤดูกาล

วอลเลย์บอล

หลังจบเกม คิม โฮ-ชุล เฮดโค้ช “ไอบีเค อัลโทส” ให้สัมภาษณ์ว่า “มันเป็นเกมที่ง่าย แต่ผมคิดว่าเรายังขาดความไว้วางใจซึ่งกันและกัน ในสถานการณ์วิกฤติ ลูกบอลไม่ได้ไปในที่ที่ควรจะไป ดูเหมือนว่า พรพรรณ จะไม่ค่อยรู้เรื่องวอลเลย์บอลเกาหลีมากนัก แม้ว่าเราจะพูดคุยกัน แต่ดูเหมือนว่าเรายังต้องทำความเข้าใจกันอีก”

“นักกีฬาทุกคนที่เล่นในวันนี้ก็ทำได้ดี คิม ฮา-คยอง (เซตเตอร์ชาวเกาหลีใต้) ก็แสดงบทบาทของเธอได้ดีเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ฉันหวังว่าผู้เล่นที่ทำงานหนักในช่วงนอกฤดูกาลเมื่อเกมรุกไม่ทำงานจะทำงานหนักขึ้น ผมจะมอบสิ่งต่างๆ มากมายให้กับนักกีฬาเพื่อให้พวกเขามีความมั่นใจ และทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะทำมันได้อย่างสบายๆ”

“ผมคิดว่า อเบอร์ครอมบี (ตัวตบชาวอเมริกา) กำลังทำหน้าที่ของตัวเองอยู่ แต่เขาทำได้ดีกว่านี้มาก บุคลิกของเธออ่อนโยนมาก เขาแสดงความปรารถนาของเขาว่า ฉันหวังว่าฉันจะมั่นใจมากขึ้นเมื่อตีลูกบอล”

ขอบคุณแหล่งที่มา : www.thairath.co.th
Lucaasia88.com : ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *