มาแล้ว! เผยชื่อทีมทางการใหม่ของ “นุศรา ต้อมคำ” ก่อนลงศึก PVF

เผยชื่อทีมทางการใหม่ของ นุศรา ต้อมคำ ก่อนลงศึก USA Pro Volleyball Federation ลีกอาชีพใหม่ของสหรัฐอเมริกา ปลายเดือนมกราคมนี้

วันที่ 9 พ.ย. 2023 ทาง OSC Oursportscentral ได้ออกมารายงานว่า ได้มีการเปิดเผยชื่ออย่างเผ็นทางการของทีมซาน ดิเอโก้ ที่ใช้ในการแข่งขัน USA Pro Volleyball Federation ลีกอาชีพใหม่ของสหรัฐอเมริกา

วอลเลย์บอล

ซึ่งการประกาศชื่อทีมนี้ได้มี เคอร์รี วอลช์ เจ้าของทีมและอดีตนักวอลเลย์บอลชื่อดังชาวสหรัฐ มาเป็นคนกล่าวด้วยตัวเอง พร้อมด้วย ผู้จัดการทั่วไป เจเรมี วอลเลอร์ และ หัวหน้าโค้ช

โดยชื่ออย่างเป็นทางการทีมซาน ดิเอโก้ คือ ซานดิเอโก้ โมโจ ซึ่งมีความหมายถึงสิ่งที่เข้มแข็งและทรงพลัง ซึ่งมาพร้อมกับแรงดึงดูดต่อสิ่งต่างๆที่คุณรัก ร่วมกับเหล่าพวกพ้องจะพากันเติบโตอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

พร้อมทั้ง เคอร์รี วอลช์ ได้กล่าวเพิ่มเติมไว้ว่า ทีมที่ดีที่สุดโลกมักจะมีเวทมนตร์และความมหัศจรรย์เสมอ นักกีฬาที่ยอดเยี่ยมที่สุดเช่นเดียวกัน เราตั้งใจอย่างยิ่งที่นำทั้งสองสิ่งมารวมอยู่ในทีมนี้

รูปเหยี่ยวออสเพรย์ที่ปรากฎในโลโก้นั้น บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นและความพยายามของผู้เล่นทุกคนในการไล่ตามความฝัน ก่อนหน้านี้ เหยี่ยวออสเปร ได้เคยเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธฺ์ แต่พวกมันก็ต่อสู้และได้กลับมาที่ซานดิเอโก้อีกครั้งแล้ว

การแข่งขัน USA Pro Volleyball Federation จะมีทั้งหมด 16 สัปดาห์ 24 แมตซ์ โดยในรอบทั่วไปวันที่ 24 มกราคม – 12 พฤษภาคม 2024 และรอบชิงชนะเลิศ 16 – 19 พฤษภาคม 2024

ขอบคุณแหล่งที่มา : www.thethaiger.com
lucaasia88.com : ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *